Đồng hồ đeo tay Patek Philippe Calatrava 5296R-010

08:56

Ra mắt đồng hồ đeo tay Patek Philippe Calatrava 5296R-010

Điểm qua chút về bộ sưu tập xây dựng thương hiệu cách đây hơn 70 năm, Calatrava với vẻ ngoài cổ xưa cực kỳ lôi kéo FAN đồng hồ Patek Philippe. hiện tại, chiếc món đồ Calatrava đã được nhân rộng ra thành tương đối nhiều kiểu dáng không giống nhau, nhưng đặc biệt quan trọng hơn cả là mọi mặt hàng đều thể hiện được nét độc nhất riêng nhưng không khiến cho mất đi tính thuần khiết lâu đời của Calatrava. 

Đây chính là phong cách thanh nhã ngay từ bản thân mặt hàng, có thể được hiểu là phương pháp thể hiện một sự kết tinh từ hai tính cách: đơn giản và thanh tú. giản dị nhưng không thua kém phần quý phái.

Chiếc Đồng hồ Patek Philippe cơ lộ máy thời trang Calatrava 5296R mang bộ vỏ được làm từ vàng hồng 18k, mang kích thước đường kính 38mm, độ dày 8.43mm-chuẩn khung cho một chiếc đồng hồ Dresswatch. Vành đồng hồ thời trang cùng theo với phần tai càng được đánh bóng tỉ mỉ tạo vẻ bóng bẩy cho chiếc đồng hồ đeo tay. Núm đồng hồ đeo tay có phong cách thiết kế theo mẫu xoắn vít. Phần dây đeo đồng hồ đeo tay được gia công bằng chất liệu gia cá sấu thời thượng, càng toát lên vẻ lịch lãm, sang trọng và quý phái cho những người đeo.

Chiếc Đồng hồ Patek Philippe fake giá rẻ  này được thiết kế với theo mẫu nắp hở, chúng ta có thể đơn giản quan sát bộ máy chuyển động qua lớp kính sapphire trong suốt, bên trong chính là các thông số hiển thị được in trên bộ máy. có phía bên trong mình bộ máy Caliber 324 SC do hàng hiệu phân phối, mang dây tóc Spiromax và bánh xe cân bằng Gyromax kháng từ.

Author :

Tổng hợp tin tức sự kiện, tin mua sắm khuyến mãi giảm giá đươc cập nhật hàng ngày

Related Posts

Previous
Next Post »