Adobe Tích hợp Đám mây Sáng tạo với Microsoft Office

15:52
Trong vài năm, Adobe đã bổ sung các tính năng, như thư viện tài sản dùng chung, nhằm giảm bớt sự hợp tác giữa những người dùng phần mềm thiết kế Creative Cloud. Hôm nay, công ty đã tuyên bố hợp tác với các ứng dụng phổ biến ngoài CC: Microsoft WordPowerPoint.

Người dùng của các ứng dụng Office đó sẽ có thể truy cập logo, màu sắc và kiểu kiểu được tạo trong Adobe Illustrator và các ứng dụng Adobe khác trong bảng điều khiển Thư viện đám mây sáng tạo bên trong Word và PowerPoint. Vì các doanh nghiệp muốn có logo và màu sắc chính xác trong thông tin liên lạc của họ, việc tích hợp mới giúp đạt được những mục tiêu đó dễ dàng hơn.
Theo video chính thức của Adobe về thông báo, "Hợp tác giữa các nhóm là điều cần thiết để thành công và sự tích hợp mới này của Thư viện đám mây sáng tạo với Microsoft Word và PowerPoint là một bước quan trọng trong việc hợp lý hóa quy trình làm việc và tạo điều kiện hợp tác giữa các tổ chức."Mặc dù Adobe chưa chia sẻ chi tiết về cách chính xác bạn sẽ cài đặt tích hợp, nhưng có lẽ nó sẽ sử dụng chức năng Bổ trợ Office tiêu chuẩn, có thể truy cập thông qua nút thanh công cụ Chèn> Nhận bổ trợ. Adobe đã cung cấp tích hợp cho các công cụ ký tài liệu Acrobat và Document Cloud PDF ở đó.Thông báo này được đưa ra chỉ một tuần trước khi Adobe dự kiến ​​sẽ có một loạt các tin tức Creative Cloud khác tại hội nghị Max hàng năm tại Los Angeles vào ngày 4 tháng 6. Hãy theo dõi PCMag để xem người khổng lồ phần mềm thiết kế có gì.

Author :

Tổng hợp tin tức sự kiện, tin mua sắm khuyến mãi giảm giá đươc cập nhật hàng ngày

Related Posts

Previous
Next Post »