Kinh Nghiệm Bố Trí Bàn Trà Đẹp Cho Phòng Khách

10:23
Đi cùng với Sofa, việc chọn và bố trí bàn trà phòng khách phù hợp với phong thủy cũng cần được chú ý để mang đến sự kết hợp hài hòa và tạo tính thẩm mỹ cao. Nhưng đôi khi chúng ta lại gặp khó khăn không biết nên bày trí như thế nào cho phù hợp. Bài viết sau đây Nội thất Tân Á xin chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm chọn và bày trí bàn trà phòng khách mang lại vẻ đẹp và may mắn cho gia đình nhé!
Bàn trà sofa đẹp
Có rất nhiều cách để bố trí bàn trà trong không gian sống. Mỗi cách sắp xếp đều mang đến vẻ đẹp và sự cuốn hút riêng.
Bàn trà nên được chọn theo phong cách của bộ Sofa và thiết kế của phòng khách để mang đến một tổng thể đồng nhất tránh sự lạc lõng. Với không gian chật hẹp của các căn nhà ống hoặc chung cư thường có phòng khách nhỏ, lựa chọn bàn trà  mang phong cách hiện đại với thiết kế tối ưu hóa không gian là một lựa chọn đúng đắn.
Bàn trà sofa
Ngược lại, bạn là người yêu thích hoài cổ thì chọn bàn trà và Sofa mang phong cách cổ điển sẽ phù hợp nhất.
Bàn trà sofa
Bên cạnh đó, các mẫu thiết kế bàn trà đa năng cũng đang rất được ưa chuộng hiện nay  bởi tính linh động, dễ dàng kết hợp với các thiết kế nội thất khác nhau.
Bàn trà sofa
Không những thế, chọn bàn trà đồng bộ với sofa phòng khách tạo nên không gian hài hòa và thu hút mọi ánh nhìn. Khiến không gian sống trở nên thoải mái hơn, và đặc biệt thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ.
Nhưng để có một bộ bàn trà phù hợp cho phòng khách, ngoài việc chọn được mẫu thiết kế ưng ý, bạn cần quan tâm thêm tính phong thủy của nó nữa:
Bàn trà nên được chọn theo nguyên tắc phẳng và thấp; khoảng cách và kích thước giữa bàn trà và bộ ghế phải hợp lý. Về hình dáng, nên chọn bàn hình chữ nhật, bầu dục hay tròn, tránh lựa chọn các bàn quá góc cạnh có thể gây nguy hiểm.

Author :

Tổng hợp tin tức sự kiện, tin mua sắm khuyến mãi giảm giá đươc cập nhật hàng ngày

Related Posts

Previous
Next Post »