Oppo sẽ trình làng công nghệ mới camera zoom x10

10:33

Oppo sẽ nâng tầm Camera công nghệ zoom (phóng to) 10x hoàn toàn mới.

Theo được biết Hai năm trước, Tập đoàn Oppo đã tham dự Triển lãm di động toàn cầu tại MWC (Mobile World Congress) 2017 cho thấy phía Oppo không giới thiệu một chiếc điện thoại thông minh nào sẽ được áp dụng. Thay vào đó, Tập đoàn Oppo đã công bố camera kép lần đầu tiên trên thế giới kết hợp công nghệ zoom 5x. Giờ đây, Oppo đã sẵn sàng để tiến xa hơn nữa và đồng thời Oppo đã gửi lời mời tới giới truyền thông giới thiệu cho giải pháp zoom x10 mới của mình. Sự kiện này sẽ bắt đầu diễn ra tại Bắc Kinh, Trung Quốc vào ngày 16/01 tới đây.

Tập đoàn Oppo sẽ ra mắt công nghệ mới vào ngày 16/01 tới đây.

Thiết lập chức năng zoom 5x hiện tại cho thấy thay đổi về ống kính 5P, tiếp theo là lăng kính góc 90 độ giúp hướng ánh sáng tới cảm biến camera định vị theo chiều thẳng đứng. Chống rung quang học OIS sẽ hoạt động ngay cả khi người dùng thu phóng tối đa hình ảnh một cách dể dàng giúp tạo ra những tắm ảnh chụp tuyệt vời mà Oppo chưa từng có.

Bằng sáng chế mới cho công nghệ zoom 10x của Oppo.

Hiện phía nguồn tin TQ chưa nắm rõ Tập Đoàn Oppo sẽ tung ra dòng điện thoại nào sẽ được tích hợp cho công nghệ mới này. Vì hiện chưa thấy chiếc điện thoại nào của hãng có zoom 5x được “Trưng bày” có thể với công nghệ zoom x10 sẽ chỉ xuất hiện trên một thiết bị nguyên mẫu, và chúng ta phải chờ đợi trong tương lai gần.

Author :

Tổng hợp tin tức sự kiện, tin mua sắm khuyến mãi giảm giá đươc cập nhật hàng ngày

Related Posts

Previous
Next Post »