Cây an xoa mọc ở đâu nhiều nhất

14:58
Cây An xoa hiện tại đang là 1 trong các cây thuốc được rất phong phú người để ý và tò mò về sự thực Cây An trâm có tác dụng đối sở hữu bệnh gan hay không, còn được gọi là cây gì, cách tiêu dùng cho nên nào… và việc Cây An trâm mọc ở đâu nhiều nhất cũng được phổ biến người tìm hiểu.
Tác dụng và nơi phân bổ cây an trâm

Cây an xoa mọc ở đâu nhiều nhất nhất

Trong dân gian, Cây An xoa còn sở hữu phổ biến tên gọi khác nhau như cây tổ kén cái, cây đuôi chồn, thâu kén chiếc, dó lông, thâu kén lông, tổ kén lông… Theo 1 số tài liệu Đông y, mẫu dược liệu này với vị đắng, tương đối ngọt, tính hàn, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, giúp tiêu viêm, chống ngứa. Người ta thường sử dụng Cây An xoa để chữa sốt rét, viêm tuyến di chuyển tai, đau đầu, viêm họng, cảm mạo sốt cao, sởi, lở ngứa ngoài da, trĩ, lỵ, đi tả, viêm ruột và còn cò thể tiêu dùng để trị rắn độc cắn.

Theo kinh nghiệm dân gian của cộng đồng người Campuchia sinh sống ở Bình Phước thì Cây An xoa còn là 1 cây thuốc sở hữu tác dụng trong điều trị những bệnh về gan rất xuất sắc. Cụ thể là Cây An xoa mang tác dụng ngăn phòng ngừa, điều trị và hỗ trợ điều trị các căn bệnh về gan thường gặp như mên gan cao, viêm gan (A, B, C, D), gan nhiễm mỡ… và thậm chí là cả xơ gan và ung thư gan.

Người ta cũng đã tìm thấy chất alcoloid – 1 chất sở hữu khả năng kháng ung thư, ngăn chặn sự phát triển của khối u trong cơ thể trong Cây An thoa.

Ở nước ta, Cây An thoa mọc quy tụ phổ biến trên những đồi cây bụi, trên đất hoang, ở các rừng còi. Theo dò xét thì tại tỉnh Bình Phước là nơi sắm thấy nhiều Cây An Xao, nhất là khu vực vực sắp biên cương mang Campuchia. không những thế, ở các tỉnh giấc như ở Lâm Đồng và một số tỉnh giấc miền núi phía Bắc người ta cũng tìm thấy cái cây này mọc hoang. Cây An thoa sở hữu nguyên cớ ở Bình Phước được phổ biến người ưa chuộng hơn cả.

Muốn tiêu dùng Cây An xoa để dùng thì tìm ở đâu?
Tham khảo: phương pháp tiêu dùng cây an thoa

liên lạc ngay Nguyễn nai lưng Coop để được chia sẽ và sắm được Cây An xoa chất lượng. Nguyễn nai lưng Coop sẽ chuyển hàng tới trực tiếp cho quý khách.
Hoặc quý khách có thể tới địa chỉ: 368 quang đãng Trung – P. 10 – Q. Gò Vấp – TP. HCM để được đặt hàng trực tiếp.

Điện thoại: (08)6681 7005 – 6681 7015
Hotline: 0906852188
Email: nguyentrancoop@gmail.com
Website: nguyentrancoop.com

Author :

Tổng hợp tin tức sự kiện, tin mua sắm khuyến mãi giảm giá đươc cập nhật hàng ngày

Related Posts

Previous
Next Post »