Cách mua hàng trên Taobao.com

Thanh Seo UC 17:12
Nhắc đến Taobao chắc hẵn khong còn xa lạ với người dân việt nam, nhất là những ai đang làm ăn mua bán hàng trực tuyến. Taobao là website thương mại điện tử của Trung Quốc không còn xa lạ, mới mẻ đối với người việt. đặc thù, đối với dân bán buôn hàng Trung Quốc, Taobao chính là nguồn hàng vô tận, mua dùm hàng Taobao vừa tiện lợi vừa tiết kiệm. ngoài ra, đối với những ai chưa từng order hàng Taobao sẽ không biết cách thức order hàng Taobao giá rẻ. Thậm chí lo ngại đặt hàng trên Taobao có cam kết không? Liệu có công cụ nào mua hàng Taobao tiện lợi?

Bài viết này sẽ mang đến những thông tin đầy dày dặn và khái quát về Taobao, cách thức đặt hàng trên Taobao và vài mẹo để mua hàng trên Taobao thật an toàn.

Cách đặt hàng trên Taobao có đảm bảo không ?

Taobao tại địa chỉ www.taobao.com là trang thương mại điện tử được thành lập bởi tập đoàn Alibaba vào năm 2003, hoạt động theo mô hình C2C ( hai cá nhân giao dịch với nhau). Khi đó, Taobao xuất hiện sau Ebay, tiếp theo Amazon cũng tham gia vào thị trường Trung Quốc. Dù cạnh tranh khốc liệt, song Taobao vẫn cho thấy phổ thông ưu thế của mình và phát triển mạnh mẽ không ngừng, đến năm 2015, Taobao chiếm hơn 80% thị phần thương mại điện tử tại Trung Quốc.Màu sắc chủ đạo của website Taobao China là đỏ và cam, tượng trưng cho màu sắc lễ hội và sự thịnh vượng trong văn hóa đất nước Trung Hoa. Linh vật của trang web là con kiến, hàm ý về sự nhỏ nhoi, đông đúc nhưng đoàn kết sẽ tạo sức mạnh đặc thù.

Ngày nay, Taobao là website thương mại điện tử bậc nhất của Trung Quốc và không còn xa lạ đối với người tiêu dùng việt. mua hàng trên Taobao, bạn có thể tìm mua tất cả các mặt hàng cần thiết từ hàng thời trang đến gia dụng, điện tử, đồ nội thất... Đây được coi là kho hàng hóa khổng lồ cho các chủ cửa hàng, các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu mua sỉ hàng Trung Quốc bán buôn.

Phổ biến quý khách lần đầu đọc tiếp quá trình mua dùm hàng Taobao giá rẻ đã có chút nghĩ suy, không biết đặt hàng trên Taobao có cam kết không, nguồn hàng ở đây có chất lượng hay không? Đây là nghĩ suy chung của đa dạng bạn khi lần đầu đặt hàng Taobao.

Taobao không thu phí của người bán, do vậy giá món đồ hàng hóa trên Taobao China rất rẻ. Cộng với yếu tố phong phú về kiểu dáng, nguồn hàng, kiểu dáng, Taobao cam kết là kho hàng hóa lý tưởng cho quý khách khi cần nhập hàng Trung Quốc.

Một điểm cộng khi đặt hàng trên Taobao đấy chính là hệ thống phân phối thông tin người bán, cho phép người bán và người mua giao dịch, liên hệ để trao đổi về món đồ, mặc cả giá thành. đặt hàng trên Taobao nếu nắm vài mẹo khi mua dùm hàng, khách hàng sẽ mua được hàng đẹp với giá rất rẻ và hoàn toàn đảm bảo về sức tiêu thụ.


Cách tự mua hàng trên Taobao.com

Bước 1: Truy cập trang taobao.com: Để tự mua hàng trên Taobao, quý khách nên chuẩn bị vốn tiếng Trung hoặc sử dụng trình duyệt Chrome để tiến hành dịch toàn bộ trang, cho ra trang Taobao tiếng việt.

Bước 2: tìm kiếm sản phẩm: Sử dụng công cụ dịch để gõ từ khóa mặt hàng cần tìm. Sau khi gõ vào thanh tìm đến, bạn sẽ thấy một loạt món đồ liên quan đến từ khóa hiển thị. Để việc lựa chọn mặt hàng thuận lợi, quý khách nên phân loại món đồ theo nhu cầu tìm đến dựa vào bộ lọc dưới thanh tìm kiếm. có thể lọc theo khoảng giá hoặc theo khu vực địa lý, địa chỉ của shop.

Quý khách có nhu cầu đặt hàng Taobao giá rẻ hay đang phân vân làm sao để mua hộ hàng Taobao thuận tiện nhất, hãy liên lạc Quý Nam để được giải đáp tận tình.

Hotline: 0909 111 545 ( call, sms, viber, zalo)
Email: 101@quynam.com

Author :

Tổng hợp tin tức sự kiện, tin mua sắm khuyến mãi giảm giá đươc cập nhật hàng ngày

Related Posts

Previous
Next Post »