Cách mua hàng trên Taobao.com

17:12
Nhắc đến Taobao chắc hẵn khong còn xa lạ với người dân Việt Nam, nhất là những ai đang kinh doanh mua bán hàng trực tuyến. Taobao là website thương mại điện tử của Trung Quốc không còn xa lạ, mới mẻ đối với người Việt. Đặc biệt, đối với dân bán buôn hàng Trung Quốc, Taobao chính là nguồn hàng vô tận, order hàng Taobao vừa tiện lợi vừa tiết kiệm. Tuy nhiên, đối với những ai chưa từng order hàng Taobao sẽ không biết cách thức order hàng Taobao giá rẻ. Thậm chí lo ngại mua hàng trên Taobao có đảm bảo không? Liệu có công cụ nào đặt hàng Taobao tiện lợi?

Bài viết này sẽ mang lại những thông tin đầy đủ và khái quát về Taobao, cách thức đặt hàng trên Taobao và vài mẹo để mua hàng trên Taobao thật an toàn.
Tham khảm thêm về dịch vụ mua hàng

Cách Mua hàng trên Taobao có đảm bảo không ?

Taobao tại địa chỉ www.taobao.com là trang thương mại điện tử được thành lập bởi tập đoàn Alibaba vào năm 2003, hoạt động theo mô hình C2C ( hai cá nhân giao dịch với nhau). Khi đó, Taobao xuất hiện sau Ebay, tiếp theo Amazon cũng tham gia vào thị trường Trung Quốc. Dù cạnh tranh khốc liệt, song Taobao vẫn cho thấy nhiều ưu thế của mình và phát triển mạnh mẽ không ngừng, đến năm 2015, Taobao chiếm hơn 80% thị phần thương mại điện tử tại Trung Quốc.Màu sắc chủ đạo của website Taobao China là đỏ và cam, tượng trưng cho màu sắc lễ hội và sự thịnh vượng trong văn hóa đất nước Trung Hoa. Linh vật của trang web là con kiến, hàm ý về sự nhỏ nhoi, đông đúc nhưng đoàn kết sẽ tạo sức mạnh đặc biệt.

Hiện nay, Taobao là website thương mại điện tử hàng đầu của Trung Quốc và không còn xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam. Mua hàng trên Taobao, bạn có thể tìm mua tất cả các mặt hàng cần thiết từ hàng thời trang đến gia dụng, điện tử, đồ nội thất... Đây được xem là kho hàng hóa khổng lồ cho các chủ shop, các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu mua sỉ hàng Trung Quốc bán buôn.

Nhiều khách hàng lần đầu tìm hiểu quá trình order hàng Taobao giá rẻ đã có chút ngần ngại, không biết mua hàng trên Taobao có đảm bảo không, nguồn hàng ở đây có chất lượng hay không? Đây là lo lắng chung của nhiều khách hàng khi lần đầu mua hàng Taobao.

Taobao không thu phí của người bán, vì vậy giá sản phẩm hàng hóa trên Taobao China rất rẻ. Cộng với yếu tố đa dạng về mẫu mã, nguồn hàng, kiểu dáng, Taobao đảm bảo là kho hàng hóa lý tưởng cho bạn khi cần nhập hàng Trung Quốc.

Một điểm cộng khi mua hàng trên Taobao đó chính là hệ thống cung cấp thông tin người bán, cho phép người bán và người mua giao dịch, liên hệ để trao đổi về sản phẩm, mặc cả giá thành. Mua hàng trên Taobao nếu nắm vài mẹo khi order hàng, bạn sẽ mua được hàng đẹp với giá rất rẻ và hoàn toàn đảm bảo về sức tiêu thụ.


Cách tự đặt hàng trên Taobao.com

Bước 1: Truy cập trang taobao.com: Để tự đặt hàng trên Taobao, quý khách nên chuẩn bị vốn tiếng Trung hoặc sử dụng trình duyệt Chrome để tiến hành dịch toàn bộ trang, cho ra trang Taobao tiếng Việt.

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm: Sử dụng công cụ dịch để gõ từ khóa sản phẩm cần tìm. Sau khi gõ vào thanh tìm kiếm, bạn sẽ thấy một loạt sản phẩm liên quan đến từ khóa hiển thị. Để việc lựa chọn sản phẩm dễ dàng, bạn nên phân loại sản phẩm theo nhu cầu tìm kiếm dựa vào bộ lọc dưới thanh tìm kiếm. Có thể lọc theo khoảng giá hoặc theo khu vực địa lý, địa chỉ của shop.

Quý khách có nhu cầu đặt hàng Taobao giá rẻ hay đang phân vân làm sao để order hàng Taobao đơn giản nhất, hãy liên hệ Quý Nam để được giải đáp tận tình.

Hotline: 0909 111 545 ( call, sms, viber, zalo)
Email: 101@quynam.com

Author :

Tổng hợp tin tức sự kiện, tin mua sắm khuyến mãi giảm giá đươc cập nhật hàng ngày

Related Posts

Latest
Previous
Next Post »