Sự thật về cây an xoa trong việc hỗ trợ chữa trị bệnh Viêm Gan

13:16
Tìm hiểu sự thật về cây an xoa trong việc hỗ trợ bệnh viêm gan
Khoảng vài năm trở lại đây, cây an xoa được nhiều người tìm đến với bài thuốc và niềm tin vượt qua căn bệnh gan quái ác. Tuy phổ biến nhưng người dùng vẫn còn e dè với loại thảo dược này. Vì có nghe qua nhưng cụ thể thế nào ra sao thì vẫn còn mập mờ. Điều đáng lo là không biết có bị tác dụng phụ gì từ thuốc hay không ?
Tiếng lành bắt đầu lan truyền từ quê hương tìm thấy công dụng điều trị của nó là tỉnh Bình Phước. Nơi đây có rất nhiều cây an xoa mọc hoang và cũng chính nơi đây các cư dân ven biên giới được người Campuchia chỉ cho cây thuốc chữa bệnh có tên gọi An Xoa.
Theo Y học cổ truyền thì đây là thảo dược lành tính, không độc tố, có tác dụng mát gan, thanh nhiệt cơ thể rất tốt. Đặc tính của nó có khả năng khắc chế các bệnh về gan, đặc biệt là men gan cao, xơ gan, ung gan, viêm gan…
Cây an xoa chữa các bệnh về gan
Ảnh thật Cây an xoa chữa các bệnh về gan
Người bệnh gan thường rơi vào tình trạng khó ăn, mất ngủ và khi bệnh trở nặng sẽ có hiện tượng bụng trướng rất khó khăn trong sinh hoạt. Vì vậy, nên sớm phát hiện thì quá trình điều trị sẽ có hiệu quả hơn.
Việc dùng vị thuốc an xoa sẽ làm người bệnh có cảm giác cồn cào thèm ăn và ngủ được. Tác dụng phụ có thể xảy ra là đi ngoài nhiều lần trong ngày. Tuy nhiên đây là biểu hiện tốt vì cho thấy thuốc tác dụng vào cơ thể. Hiện tượng này sẽ tự hết sau vài ngày. Vì vậy, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm.
Liều dùng trong ngày là 150g an xoa, nấu với 1.5 lít nước. Cạn xuống 1 chén là được. Nếu bệnh gan đã rơi vào những giai đoạn cuối thì nên kết hợp thêm nấm lim xanhxáo tam phân để điều trị. Ngoài ra, khi người bệnh nhận thấy có hiện tượng chảy máu, hay ói ra máu thì dùng thêm tam thất bắc vì đây là thảo dược cầm máu và tránh chảy máu trong rất tốt.
Hình ảnh Cây an xoa phơi khô
Như trên là những thông tin cơ bản trong việc dùng cây an xoa để điều trị bệnh gan. Người bệnh có thể tham khảo và tìm hiểu thêm khi tìm mua sản phẩm tại các công ty cung cấp thảo dược tự nhiên có chuyên viên tư vấn sức khỏe. Với sự am hiểu về các vị thuốc nam và kinh nghiệm làm việc họ sẽ có những lời khuyên đồng thời giải đáp thêm những thắc mắc từ người dùng.
Hotline - cayanxoatribenh : 0906.852.188 để được các Dược sĩ hướng dẫn cách trị bệnh đạt hiệu quả cao.
Tham khảo: https://nguyentrancoop.vn/thuc-hu-cay-xoa-chua-benh-gan.html

Author :

Tổng hợp tin tức sự kiện, tin mua sắm khuyến mãi giảm giá đươc cập nhật hàng ngày

Related Posts

Previous
Next Post »