Xiaomi Redmi Note 4 bất ngờ phát nổ trong túi người dùng

11:33

Xiaomi hiện vẫn đang là startup lớn nhất thế giới về smartphone và vẫn đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, cách mà họ làm smartphone lại không mấy ấn tượng: đó là sao chép từ các hãng khác. Trước đây, Xiaomi rất hay bị buộc tội sao chép hầu hết những điểm hay ho mà Apple từng làm trên các dòng iPhone. Điều này cũng lí giải tại sao Xiaomi lại được mệnh danh là "Apple Trung Quốc". Tại đây chúng ta sẽ có những mẫu điện thoại ngon, bổ, rẻ mà chất như những sản phẩm của Apple.

Thế nhưng thật không may cho Xiaomi khi gần đây, một vụ tai nạn khá nghiêm trọng đã xảy ra với chiếc Xiaomi Redmi Note 4.

Theo chia sẻ của anh Bhavana Surykiran, chiếc Xiaomi Redmi Note 4 bất ngờ bốc cháy ngay trong túi quần khi anh đang đi xe đạp trên đường. Anh đã cố gắng vứt bỏ máy nhưng không thể do máy rất nóng và có lửa. Và phải nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người xung quanh anh mới có thể gỡ nó ra khỏi túi quần. Chiếc Redmi Note 4 cháy rất dữ dội và bốc nhiều khói mặc dù đã được xả khá nhiều nước.

Nhiều khả năng chiếc smartphone này đã bị hư hỏng từ trước đó trước khi bốc lửa giống như trường hợp trên Samsung Galaxy Note7. Theo Samsung, flagship của họ không thể tự phát nổ và bốc cháy, trường hợp này chỉ xảy ra khi máy chịu tác động nào đó từ bên ngoài. Anh Bhavana Surykiran cho biết anh mới sử dụng được khoảng 20 ngày và chắc chắn anh sẽ làm đơn kiện Xiaomi vì sự cố cũng như những thiệt hại mà anh gặp phải với chiếc Redmi Note 4 này.

Đây quả thực là một tin không hề tốt đối với Xiaomi khi mà hãng này đang dự kiến ra mắt thế hệ tiếp theo của Redmi Note 4 vào cuối tháng này. Và nghiêm trọng hơn cả chính là hình ảnh của công ty sẽ bị xấu đi nhiều ít nhất là tại quê nhà.

Author :

Tổng hợp tin tức sự kiện, tin mua sắm khuyến mãi giảm giá đươc cập nhật hàng ngày

Related Posts

Previous
Next Post »