Thụy Sĩ đưa vào hoạt động cầu treo đi bộ dài nhất thế giới

08:42
Thụy Sĩ đưa vào hoạt động cầu treo đi bộ dài nhất thế giới

Cầu treo Charles Kuonen chính thức đi vào hoạt động vào cuối tuần trước nằm trên con đường mòn Europaweg, kết nối 2 thị trấn miền núi ở Thụy Sĩ là Grächen và Zermatt. Cầu treo này sẽ là phương tiện đưa khách tham quan qua dãy Bernese Alps tuyệt đẹp, giúp họ chiêm ngưỡng sự hùng vĩ của ngọn núi Matterhorn và sự sâu thẳm huyền bí của thung lũng bên dưới.

Với chiều dài 494 mét, đây được cho là cây cầu treo đi bộ dài nhất từng được xây dựng trên thế giới. Bắt qua thung lũng sâu nhất Thụy Sĩ với điểm cao nhất cách mặt đất tới 85 mét, thời gian để hoàn thành cây cầu này chỉ mất 10 tuần. Chiều rộng của cầu chỉ 65 cm nên chắc chắn nó không dành cho những người sợ độ cao hoặc tốt nhất là đừng nên nhìn xuống khi băng ngang cây cầu này. Mất khoảng 10 phút để đi hết cây cầu. Chắc chắn trong thời gian tới, đây sẽ là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch từ khắp nơi, đặc biệt là với những người ưa cảm giác mạnh.

Theo Sách Kỷ lục Guinness, cây cầu treo dài nhất trên thế giới từng được ghi nhận trước đây là cầu Kokonoe Yume dài 390 m bắt ngang Thung lũng Kyusui ở Nhật Bản. Do đó, cầu treo mới của Thụy Sĩ cho phép bạn trải nghiệm thêm gần 100 mét cảm giác toát mồ hôi hột khi lơ lửng giữa không trung, nhưng bù lại, bạn có thể sẽ được chứng kiến những cảnh đẹp chưa từng thấy trong đời.

Author :

Tổng hợp tin tức sự kiện, tin mua sắm khuyến mãi giảm giá đươc cập nhật hàng ngày

Related Posts

Previous
Next Post »