Rò rỉ Bethesda sản xuất một tựa game về Game of Thrones mới

09:04
Hãng game Bethesda – một trong những ông lớn của ngành công nghiệp game hiện đại – có thể đang có dự án gì đó liên quan đến Game of Thones. Dựa trên những gì ta đã thấy ở những siêu phẩm như The Elder Scrolls hay Fallout, và nếu tin đồn này là thật, ta sẽ có một sản phẩm game cực kì ấn tượng.

Rò rỉ Bethesda sản xuất một tựa game về Game of Thrones mới


Dựa vào đâu mà có sự nghi ngờ này? Một người sử dụng forum NeoGAF đã phát hiện ra trang web bán hàng của Target hiện ra một sản phẩm đáng ngờ mang tên “Bethesda: Game of Thones”. Tuy nhiên, nó chỉ hiện ra dưới danh nghĩa “một sản phẩm”, chứ chẳng mảy may có dòng “trò chơi điện tử” nào cả.

Đường link dẫn tới trang web Bethesda: Game of Thrones kia đã được gỡ xuống, và hiện tôi cũng không truy cập được vào Target.com để kiểm chứng. Dòng “Access Denied – Truy cập Bị từ chối” hiện lên, không rõ đây có phải do sự cố đứt cáp hay không.

Rò rỉ Bethesda sản xuất một tựa game về Game of Thrones mới


Xét tới lịch sử của Bethesda, một hãng game đã quá nổi tiếng với rồng, các cuộc giao tranh đẫm máu với rồng cùng đao kiếm, phép thuật, có lẽ giao một tựa game về Game of Thrones vào tay Bethesda sẽ là một lựa chọn sáng suốt. Bản thân nhà phát triển này cũng nói rằng họ đang có ít nhất 5 dự án chuẩn bị ra mắt. “Chúng tôi có hai dự án lớn đang chờ có quy mô giống với những tựa game trước đây của chúng tôi, có điều là nó còn rộng lớn hơn nữa”.

Hiện tại, Bethesda vẫn chưa có động thái trả lời trước tin này.

Và nếu như đây là sự thật, Bethesda đang làm game về Game of Thrones, đây có lẽ sẽ là viên kim cương sáng giá giữa những tựa game về Game of Thones hiện có. Năm 2012, ta có một tựa game nhập vai RPG do Cyanide Studios và Focus Home Interactive sản xuất, tuy không để lại nhiều tiếng vang lắm. Cùng năm 2012 đó, một dự án game nhập vai trực tuyến MMORPG về Game of Thrones cũng được phát triển, nhưng đã bị trì hoãn vô thời hạn, trang web chính thức của nó đã bị đóng cửa vào năm 2014.

Rò rỉ Bethesda sản xuất một tựa game về Game of Thrones mới

Rò rỉ Bethesda sản xuất một tựa game về Game of Thrones mới


Mới đây nhất và có lẽ cũng có được nhiều thành công nhất, là tựa game theo dạng kể truyện do Telltale sản xuất. Họ cũng đang bắt tay vào thực hiện những phần tiếp theo của trò chơi Game of Thones này.

Nguồn Genk

Author :

Tổng hợp tin tức sự kiện, tin mua sắm khuyến mãi giảm giá đươc cập nhật hàng ngày

Related Posts

Previous
Next Post »