Màn hình OLED của iPhone 8 sẽ không cong 2 cạnh như Galaxy S8

08:14

Theo nguồn tin của trang truyền thông Hàn Quốc Korea Herald, mặc dù sử dụng cùng một công nghệ nhưng nhiều khả năng màn hình iPhone 8 vẫn trung thành với thiết kế phẳng truyền thống, thay vì bo cong 2 cạnh như S8. Nguyên nhân là vì Apple cho rằng nó sẽ không cải thiện trải nghiệm của người dùng.

Cả màn hình của Samsung Galaxy S8iPhone 8 đều sẽ dựa trên công nghệ plastic OLED, cho phép điện thoại trở nên mỏng và nhẹ hơn công nghệ màn hình LCD trên các dòng iPhone hiện nay. Đây là lý do chính mà Apple quyết định chọn plastic OLED cho iPhone 8 thay vì công nghệ OLED thông thường, bất chấp việc hãng sẽ không tận dụng khả năng uốn cong màn hình.

Bù lại, màn hình phẳng của iPhone 8 được cho là sẽ có viền trên dưới cực mỏng. Theo nhà phân tích uy tín Ming-chi Kuo, Apple vẫn sẽ giới thiệu iPhone 8 tại sự kiện thường niên vào tháng 9 tới, tuy nhiên do Samsung vẫn chưa thể đáp ứng được sản lượng màn hình OLED nên đến tháng 11 mới chính thức bán. Số lượng iPhone 8 trong năm nay cũng sẽ rất hạn chế, chỉ từ 2 đến 4 triệu máy.

Author :

Tổng hợp tin tức sự kiện, tin mua sắm khuyến mãi giảm giá đươc cập nhật hàng ngày

Related Posts

Previous
Next Post »