Loa HomePod được cho có RAM 1GB, chạy iOS bản đầy đủ như iPhone

09:45
Loa HomePod được cho có RAM 1GB, chạy iOS bản đầy đủ như iPhone

Trong bản firmware của loa thông minh HomePodApple mới phát hành, người ta tiếp tục phát hiện được rằng chiếc loa này có một màn hình LED nhỏ, sẽ chạy phiên bản đầy đủ của iOS cũng như việc nó có RAM 1GB. Nếu quả thực vậy thì đây sẽ là một chiếc loa rất mạnh mẽ về cấu hình và khả năng xử lý.

HomePod là chiếc loa hình trụ có thể phát âm thanh ra 360 độ, ở trên có một màn hình nhỏ để tương tác với Siri. Apple chưa nói nhiều về khả năng hiển thị nhưng ít nhất tới lúc này, chúng ta biết nó chỉ dành cho tương tác Siri mà thôi, và sẽ có độ phân giải 272 x 340 điểm ảnh. Ngoài ra, màn hình ẩn dưới lớp ngoài cùng của loa cũng đóng vai trò như một nút ảo kích hoạt Siri và điều khiển âm lượng của loa.

Các đoạn code trong firmware cũng cho thấy HomePod được trang bị RAM 1GB, một con số rất nhỏ so với smartphone nhưng với một chiếc loa thì chắc là hiếm có. Sở dĩ HomePod cần có RAM và chip xử lý đầy đủ (Apple A8) vì nó chạy iOS bản đầy đủ, chỉ có điều nó thiếu màn hình mà thôi. Ngoài ra, HomePod được cho sẽ dùng một ứng dụng nền để tương tác với phần cứng có tên 'SoundBoard', tương tự như 'SpringBoard' trên iPhone. Apple sẽ bán chiếc loa 349 USD này từ tháng 12 tới.

Author :

Tổng hợp tin tức sự kiện, tin mua sắm khuyến mãi giảm giá đươc cập nhật hàng ngày

Related Posts

Previous
Next Post »