LG giới thiệu TV W7 Signature treo tường ở giá 300 và 650 triệu đồng

16:13

LG giới thiệu TV W7 Signature treo tường ở giá 300 và 650 triệu đồng

LG vừa giới thiệu hai chiếc TV thuộc dòng Signature W treo tường ở Việt Nam với giá lần lượt là 300 triệu và 650 triệu cho hai phiên bản 65" và 77". Có thể bạn nghĩ nó là mắc, nhưng nếu chứng kiến thì có lẽ chúng ta cũng có cảm giác nó xứng đáng đến từng đồng. TV treo tường của LG siêu mỏng, siêu đẹp và nhằm gọn trong một bộ khung trong suốt tuyệt đẹp. Bạn có biết độ mỏng của TV này là bao nhiêu không? là 2.57mm, mỏng đều trên toàn bộ TV chứ không có phần nào lồi lên cả, tức mỏng chỉ bằng một nửa những điện thoại mỏng nhất.

LG Signature W không hoạt động một mình mà đi kèm theo một bộ loa soundbar đạt tiêu chuẩn Dolby Atmos, bộ loa này cũng đóng vai trò bộ não cho TV kiêm luôn hub chứa các cổng kết nối. Có một số nhà sản xuất khác cũng sử dụng thiết kế tách rời hub bên ngoài nhưng rõ ràng LG là nhà sản xuất ứng dụng thành công và xuất sắc nhất.

Chất lượng hiển thị của các TV OLED không cần phải bàn cãi, và nếu bạn cần một tiêu chuẩn hình ảnh nào thì W7 Signature cũng đều hỗ trợ ( HDR10, HLG, Advanced HDR, HDR effect, ULTRA Luminance, Dolby Vision, Hybrid Log Gamma).

Về khuyến mại thì từ 8/8 đến 8/9, khách hàng mua W7 Signature sẽ được tặng máy giặt sấy kết hợp trị giá 26.49 triệu đồng.

Author :

Tổng hợp tin tức sự kiện, tin mua sắm khuyến mãi giảm giá đươc cập nhật hàng ngày

Related Posts

Previous
Next Post »