KGI: Samsung sẽ tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình từ Galaxy Note 9

08:48
KGI: Samsung sẽ tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình từ Galaxy Note 9

Theo dự báo của hãng KGI Securities, Samsung sẽ vẫn tiếp tục giữ vị trí cảm biến vân tay ở mặt sau trên Galaxy S9 trong năm sau, và sẽ chuyển qua tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình bắt đầu từ Galaxy Note 9. Lý do là vì Samsung chưa muốn mạo hiểm trong việc đưa công nghệ vân tay ngay dưới màn hình lên Galaxy S9 một cách gấp gáp (dự kiến ra mắt vào đầu năm sau 2018), Samsung cũng không áp lực bởi OLED iPhone sẽ không thể kịp có công nghệ đó trong năm nay.

Thay vì thế, Samsung sẽ dành nhiều thời gian hơn trong việc nâng cấp công nghệ nhận diện mống mắt hiện tại, cũng như hệ thống camera kép. Cũng theo báo cáo từ KGI Securities, Samsung sẽ hợp tác với Egis Technology (thay cho Synaptics) làm cảm biến vân tay dưới màn hình trên Galaxy Note 9, chi phí của loại cảm biến mới có thể sẽ mắc hơn từ 4 đến 5 lần.

Xu thế màn hình OLED viền mỏng trong năm nay đã khiến cho các hãng smartphone tìm mọi cách để đưa các nút chức năng vật lý ra phía sau, tuy nhiên cách làm này đôi khi lại khiến cho nhiều người không cảm thấy thoải mái, đặc biệt là trường hợp cảm biến vân tay cạnh cụm camera trên Galaxy S8. Chúng ta có thể cảm thông bởi giới hạn công nghệ, và hy vọng là mọi thứ sẽ hoàn hảo hơn trong năm sau.

Author :

Tổng hợp tin tức sự kiện, tin mua sắm khuyến mãi giảm giá đươc cập nhật hàng ngày

Related Posts

Previous
Next Post »