Xperia XZ1 xuất hiện với đầy đủ cấu hình, thiết kế có thể là kim loại nguyên khối

08:19

Hình ảnh của Xperia XZ1 đã lộ diện khá rõ ràng trên mạng cho chúng ta thấy những thông số quan trọng của chiếc máy. Qua đó XZ1 sẽ có phần cứng khá giống với XZ Premium nhưng có kích thước màn hình 5,2" Full HD và có công nghệ HDR. Tuy nhiên nếu xem kỹ hình ảnh rò rỉ có thể thấy máy dường như được làm bằng kim loại nguyên khối với kiểu thiết kế ăn-ten bo sóng khá lạ mặt. Phần logo NFC nằm cùng vị trí với đèn flash, cảm biến lấy nét PDAF + đo nhiệt độ màu RGB.

Máy vẫn sở hữu cụm camera giống với XZs hay XZ Premium với cảm biến 19MP, khả năng quay video 960 fps. Về phần cứng của XZ1 đáng chú ý là nó sẽ được trang bị bộ nhớ UFS cho tốc độ cao hơn eMMC trên XZs, sử dụng nền tảng Snapdragon 835.

Có một tính năng gọi là 3D Creator, theo mình được biết nó là khả năng phân tích hình ảnh 3D hiện trên màn hình bằng cách dùng camera di chuyển xung quanh vật thể.

Theo dự kiến, Xperia XZ1 sẽ được ra mắt tại sự kiện giới thiệu các sản phẩm mới của Sony tại IFA 2017 vào ngày 31/08/2017. Như vậy, chúng ta vẫn chưa thấy được một thiết kế hoàn toàn mới của Xperia mà có thể phải đợi đến sản phẩm của năm 2018.

Author :

Tổng hợp tin tức sự kiện, tin mua sắm khuyến mãi giảm giá đươc cập nhật hàng ngày

Related Posts

Previous
Next Post »