Ming-Chi Kuo: Galaxy S9 sẽ có camera kép, Note 9 tích hợp cảm biến vân tay vào màn hình

19:15
Galaxy S9 sẽ có camera kép

Chỉ có hai lý do khiến mọi người mua Galaxy Note 8 khi mà kích thước màn hình đã không còn thực sự quan trọng. Note 8 chỉ lớn hơn một chút so với S8+ và có thông số tương đương. Tuy nhiên, Note8 có bút S Pen và phần mềm liên quan và nó còn có camera kép phía sau, điều mà người tiêu dùng chưa bao giờ thấy trên smartphone Samsung.

Nhưng nếu như Note 8 có vẻ nhàm chán và bạn không quá phấn khích với việc mua một smartphone giá cao chỉ để tận hưởng trải nghiệm camera thì bạn nên biết rằng Samsung đã bắt tay vào phát triển những mẫu smartphone tốt hơn.

Theo Ming-Chi Kuo, Samsung đã lên kế hoạch cho Galaxy S9 và Galaxy Note 9 sẽ ra mắt vào năm tới. Galaxy S9 sẽ có camera kép giống như Note8, Kuo nói. Đây không phải là một thông tin mới bởi trước đó Samsung đã từng muốn trang bị camera kép cho S8 nhưng không thể thực hiện đúng kế hoạch.

Vấn đề về cảm biến vân tay đã khiến Samsung không thể trang bị camera kép cho S8. Công nghệ tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình không thể hoàn thiện ở thời điểm ra mắt S8 và cũng lỡ hẹn luôn với Note 8. Do vậy, trong những ngày cuối cùng, Samsung phải chuyển cảm biến vân tay ra phía sau S8 và bỏ nguyên mẫu camera kép để có chỗ đặt cảm biến vân tay.

Kuo còn cho biết rằng S9 vẫn sẽ có cảm biến vân tay ở phía sau bởi tới cuối năm sau Samsung mới có thể trình làng công nghệ cảm biến vân tay tích hợp vào màn hình. Và do vậy, Note 9 sẽ được trang bị công nghệ này. Theo Kuo, Samsung đã hợp tác với Himax và Egis để phát triển cảm biến vân tay tích hợp vào màn hình.

Theo BGR

Author :

Tổng hợp tin tức sự kiện, tin mua sắm khuyến mãi giảm giá đươc cập nhật hàng ngày

Related Posts

Previous
Next Post »