Galaxy Note 8 được đánh giá là smartphone có màn hình hiển thị tốt nhất

22:59
Galaxy Note 8 được đánh giá là smartphone có màn hình hiển thị tốt nhất

Không nghi ngờ gì khi Samsung có thể tạo ra những tấm nền OLED tốt nhất trên thị trường hiện nay và trang bị cho chiếc smartphone Galaxy Note 8 mới ra mắt của mình. Cũng không mấy ngạc nhiên khi Galaxy Note 8 lại tiếp tục vượt qua các đối thủ khác trong các thử nghiệm mới đây của DisplayMate.

Theo đánh giá của DisplayMate, khả năng hiển thị của Galaxy Note 8 vượt qua cả điểm số tuyệt đối của Galaxy S8. Chiếc smartphone cao cấp Galaxy S8 của Samsung được DisplayMate đánh giá với điểm A+, trước đây Galaxy S7 và S7 edge cũng nhận được điểm đánh giá tương tự.

Theo DisplayMate, Galaxy Note 8 có độ sáng cao hơn tới 22% so với Galaxy S8, lên đến 1.200 nit, một con số rất ấn tượng. Galaxy Note 8 cũng có khả năng hiển thị HDR giống với Galaxy S8 và S8+.

Một số điểm nổi bật khác của màn hình Galaxy Note 8 là khả năng tái tại 100% gam màu theo tiêu chuẩn sử dụng cho các TV 4K. Không gian màu càng rộng hơn nhờ vào công nghệ màn hình OLED "Deep Red", kết quả là nó phủ 112% DCI-P3 và 141% sRGB, nói cách khác bạn sẽ thấy nhiều màu hơn ngay cả khi đi ra ngoài trời nắng.

Màn hình của Galaxy Note 8 cũng có tỷ lệ tương phản với ánh sáng môi trường cao nhất, 270 điểm. Có chênh lệch độ sáng giữa các góc nhìn thấp nhất với 29% và mức độ phản chiếu hình ảnh thấp nhất 4,6%. Các bạn có thể xem chi tiết hơn đánh giá của DisplayMate tại đây.

Tham khảo: gsmarena

Author :

Tổng hợp tin tức sự kiện, tin mua sắm khuyến mãi giảm giá đươc cập nhật hàng ngày

Related Posts

Previous
Next Post »