Chiếc Andoid One của Xiaomi sẽ có tên mã Mi A1

23:07
Chiếc Andoid One của Xiaomi sẽ có tên mã Mi A1

Theo một số thông tin rò rỉ gần đây cho biết, Xiaomi và Google sắp tới sẽ hợp tác sản xuất chiếc điện thoại giá rẻ thuộc dự án Android One trước đây của Google. Mới đây, trên mạng xã hội Weibo vừa xuất hiện những hình ảnh cho thấy chiếc điện thoại tiếp theo của hãng sẽ có tên mã là Mi A1, đồng thời cũng là Android One tiếp theo.

Hình ảnh được chụp từ Website chính thức của Xiaomi liệt kê danh sách các thiết bị, trong đó có một model mới với tên Mi A1 chưa được ra mắt. Đồng thời, người dùng Weibo cũng chia sẻ hình ảnh thực tế của chiếc điện thoại này.

Chiếc Andoid One của Xiaomi sẽ có tên mã Mi A1


Qua hình ảnh, ta có thể xác nhận chiếc smartphone giá rẻ này sẽ sở hữu một màn hình tràn vô cực sang 2 bên, chỉ có phần viền nhỏ ở cạnh trên và dưới, tương tự thiết kế của Samsung Galaxy S8.

Tuy vậy, hình chụp cận cảnh cho thấy phần viền của Mi A1 còn mỏng hơn cả Galaxy S8, bề dày của máy cũng mỏng hơn khá nhiều.

Chiếc Andoid One của Xiaomi sẽ có tên mã Mi A1


Có thế bạn chưa biết, gần đây Xiaomi được cho là sẽ cùng Google sản xuất chiếc Android One này, vực dậy dự án vốn đã đi vào ngõ cụt trước đây của gã khổng lồ tìm kiếm. Lần này, có lẽ đã tìm được đối tác phù hợp, Google sẽ khởi động mạnh mẽ lại dự án smartphone giá rẻ đầy tiềm năng này. Tuy vậy, người dùng cũng không khỏi bất ngờ khi sản phẩm được trang bị rất nhiều điểm ấn tượng về màn hình, camera vốn chỉ có trên các sản phẩm cao cấp hiện nay. Thông tin trước đó cũng cho biết, đây sẽ là một bản nâng cấp đáng kể của chiếc Mi 5X của Xiaomi.

Hiện các thông tin chi tiết về giá bán và cấu hình của Mi A1 vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng có một điều chắc chắn rằng, nó sẽ không chạy giao diện MIUI mà phần mềm sẽ do Google thiết kế và tối ưu.

Nguồn: Genk

Author :

Tổng hợp tin tức sự kiện, tin mua sắm khuyến mãi giảm giá đươc cập nhật hàng ngày

Related Posts

Previous
Next Post »