BlackBerry sẽ ra mắt smartphone chống nước đầu tiên, không còn phím vật lý, chỉ dùng màn cảm ứng

10:02
BlackBerry sẽ ra mắt smartphone chống nước đầu tiên

Không lâu sau khi có thông tin BlackBerry sẽ giới thiệu 2 chiếc smartphone mới trong thời gian tới, Engadget đã tiết lộ rằng một chiếc điện thoại BlackBerry cảm ứng hoàn toàn sắp ra mắt vào tháng 10.

Đây sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của BlackBerry có khả năng chống bụi, nước theo tiêu chuẩn IP67. Thông tin này được xác nhận bởi François Mahieu, Tổng Giám đốc của TCL - công ty hiện đang sản xuất điện thoại mang thương hiệu BlackBerry.

Thiết bị sẽ chạy Android và nhờ chứng nhận IP67, người dùng có thể sử dụng nó tại bể bơi hay trong mưa mà không cần lo lắng các vấn đề hỏng hóc do nước. Với một thỏi pin có dung lượng lớn, máy có khả năng hoạt động liên tục 26 giờ sau một lần sạc – một con số ấn tượng so với những chiếc smartphone hiện nay trên thị trường.

François Mahieu nói rằng TCL mong đợi một số người dùng iPhone và Samsung Galaxy chuyển sang chiếc điện thoại BlackBerry mới khi thiết bị này được bán ra nhờ “độ bền và tuổi thọ pin của nó”.

Nhiều khả năng, chiếc điện thoại mới của BlackBerry sẽ có những điểm tương đồng vớiBlackBerry DTEK 60 với màn hình cảm ứng và không có bàn phím vật lý (đây là chiếc smartphone cảm ứng gần đây nhất của BlackBerry).

Gần đây, một chiếc BlackBerry đã bị tiết lộ với số model BlackBerry BBD100-1. Nó có thể là một thiết bị tầm trung với bộ xử lý Snapdragon 626, màn hình 1080p và RAM 4 GB. Hiện chưa biết đây có phải là thiết bị chống nước mà Tổng Giám đốc của TCL đã đề cập ở trên hay không?

Rất có thể TCL và BlackBerry sẽ nói về chiếc smartphone sắp tới của họ tại sự kiện IFA 2017 chuẩn bị diễn ra ở Berlin, Đức.

Tham khảo: PhoneArena

Author :

Tổng hợp tin tức sự kiện, tin mua sắm khuyến mãi giảm giá đươc cập nhật hàng ngày

Related Posts

Previous
Next Post »