Ảnh rõ ràng của Galaxy Note 8 màu đen và vàng đồng

09:31
Ảnh rõ ràng của Galaxy Note 8 màu đen và vàng đồng

@evleaks đã đăng tải một bức ảnh được cho là Samsung Galaxy Note 8, chỉ một bức ảnh thôi nhưng nó khá chi tiết và thể hiện rõ thiết kế của máy, các cạnh bên và bút S Pen đi kèm. Nhìn vào ảnh thì ta thấy mặt trước của Galaxy Note 8 vẫn mang kiểu dáng của Galaxy S8 nhưng có phần cứng cáp hơn, không bo tròn nhiều, các phím chức năng cạnh bên có lẽ vẫn không có gì thay đổi.

Mặt sau của Galaxy Note 8 cũng phẳng và có phần góc cạnh hơn, vị trí camera và cụm đèn Flash LED thay đổi đôi chút. Theo thông tin rò rỉ sáng nay thì Note 8 sẽ có cụm camera kép được tích hợp hệ thống chống rung quang học, chưa rõ độ phân giải cảm biến là bao nhiêu nhưng Samsung có nói chức năng nổi bật nhất là khả năng zoom 3x với tên gọi "Smart Zoom". Như vậy chúng ta có thể dự đoán rằng Note 8 sẽ dùng hai ống kính: 1 ống góc thường + 1 ống tele.

Bút stylus của Note 8 được cho là sẽ có nhiều chức năng hơn, ví dụ như dịch nguyên câu văn, chuyển đổi tiền tệ, tăng cường việc dễ dùng của chức năng chia màn hình... Nó cũng tương thích với dock desktop DeX. Các tùy chọn màu sẽ có là đen, xanh dương và vàng đồng, các màu khác có thể xuất hiện sau đó.Author :

Tổng hợp tin tức sự kiện, tin mua sắm khuyến mãi giảm giá đươc cập nhật hàng ngày

Related Posts

Previous
Next Post »